Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Do Ventures

Văn phòng công ty Do Ventures là một công trình nội thất bên trong tòa nhà Vietcombank Quận 1. Do sự giới hạn của không gian và yêu cầu cao của chủ đầu tư nên việc thiết kế cần sự tỉ mỉ, mặt khác để tạo cảm giác rộng rãi cho văn phòng, chủ đầu tư đã quyết định chọn phương án thiết kế sử dụng các tông màu sáng, cộng thêm màu đen và vàng trầm để giúp nổi bật sự sang trọng, hiện đại.

thiết kế nội thất văn phòng do

Ở sảnh, logo công ty được cắt và được chiếu sáng bằng đèn downlight, vách PVC giả gỗ tạo cảm giác sang trọng cho văn phòng.

thiết kế nội thất văn phòng do 1

Toàn bộ sàn được ốp Vinyl tạo cảm giác hiện đại rộng rãi, giúp phòng sáng hơn. Phòng họp được thiết kế vách kính dán decal mờ tạo không gian mở nhưng vẫn riêng tư. Trong phòng được trang trí thêm các bức tranh tạo động lực.

nội thất văn phòng do 1

Phòng giám đốc được ngăn bởi vách nhựa giả gỗ, bàn trắng hoặc đen.

nội thất văn phòng do 2

nội thất văn phòng do 6

Góc làm việc của nhân viên. Các bàn được ngăn cách với nhau bởi các tấm chắn mica. Ghế lưới xanh thay vì lưới đen tạo thêm màu sắc cho văn phòng.

nội thất văn phòng do 7

Ở mỗi đầu dãy bàn làm việc được trang trí thêm kệ trang trí, phía trên có thể để các chậu cây, hoa tạo không gian xanh cho văn phòng.

nội thất văn phòng do 8

Nhìn từ xa từ view phòng quản lí, không sử dụng vách thạch cao mà sử dụng vách kính, bên cạnh cũng được decor thêm kệ để sách, trang trí đồ lưu niệm, hoa cây xanh.

nội thất văn phòng do 10

Đây là một góc của khu Pantry, nơi nhân viên nghỉ ngơi, trò chuyện và ăn uống.

nội thất văn phòng do 12

nội thất văn phòng do 13

King Concept là một trong những đơn vị thiết kế nội thất văn phòng, thi công nội thất văn phòng uy tín tại TPHCM. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm, đội ngũ thi công lành nghề, đảm bảo tiến độ theo như cam kết.

King Concept đã thực hiện nhiều dự án văn phòng lớn nhỏ tại TPHCM và luôn được đánh giá cao. Chúng tôi luôn đặt việc tối ưu hóa công năng, vẻ đẹp trong chi phí giới hạn làm điều quan trọng nhất. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi.

Nếu bạn cần thiết kế một không gian làm việc cho nhân viên của mình, hãy liên hệ 01 lần hợp tác với chúng tôi nhé, hotline 0972 795 785.

Chúng tôi rất sẵn lòng.

Kính chúc quý khách nhiều sức khỏe và thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *